Chủ đầu tư Sun Times Group

Dự án khu đô thị Danko Center Tuyên Quang (Khu đô thị Kim Phú) do công ty cổ phần tập đoàn Sun Times làm chủ đầu tư, Danko Center Tuyên Quang có quy mô khoảng 42.56ha với các sản phẩm biệt thự, Shophouse, Liền kề với hạ tầng đã hoàn thiện, sổ đỏ lâu dài, bàn giao đất cho khách hàng.

Về chủ đầu tư Sun Times Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sun Times (Sun Times Group) hoạt động chính trong lĩnh vực Đầu tư và phân phối Bất động sản. Trên chặng đường hình thành và phát triển, Sun Times group đã đạt được những thành công đáng kể, là đối tác chiến lược của nhiều dự án Bất động sản lớn. Với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, Sun Times Group đang nhanh chóng khẳng định vị trí trên thị trường Bất động sản và tiến thẳng tới mục tiêu trở thành Chủ đầu tư của hàng loạt các dự án Bất động sản tầm cỡ, góp phần kiến tạo nên một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cho người Việt.

cong-ty-co-phan-suntimes-group

Danko Center là 1 trong 4 dự án khu đô thị trọng điểm tại thành phố Tuyên Quang, được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tuyên Quang công bố đầu năm 2021 với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng.

Đây là khu đô thị kiểu mẫu tại thành phố Tuyên Quang có tổng quy mô dự án 42,56ha, với quy mô dân số dự kiến khoảng 5.500 người, sở hữu các hệ thống tiện ích nổi trội, cùng với hệ thống sinh thái thông minh, đẳng cấp, tiện ích. Tổng mức đầu tư dự án 828,5 tỷ đồng.

Theo quyết định số 226/QĐ-UBND tỉnh Tuyên Quang, Công ty CP Tập đoàn Sun Times là nhà đầu tư duy nhất đạt năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án. Với tầm nhìn xa, bắt kịp xu hướng, có chiến lược kinh doanh tốt trong lĩnh vực bất động sản, Sun Times Group đã “ghi danh” tên tuổi trên thị trường bất động sản.

Công ty CP Tập đoàn Sun Times có địa chỉ tại Tổ 6, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Chủ đầu tư dự án Kim Phú là nữ doanh nhân trẻ sinh năm 1986. Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Dung của Sun Times Group đã có 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Với quan niệm, bất động sản là một sân chơi mở cho tất cả những ai biết nắm bắt, chị đã xây dựng cho mình đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và tâm huyết với nghề. Chị cũng chính là người truyền lửa cũng là huấn luyện viên nâng cấp đội ngũ nhân viên kinh doanh để để đưa thương hiệu Sun Times vươn tầm cao mới, uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Giá trị cốt lõi

Giá trị của Sun Times Group luôn đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm; Đề cao thành công trong lĩnh vực Bất động sản; Tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho Sun Times Group và cho đối tác. Các giá trị: Cam kết đạo đức kinh doanh luôn trung thực liêm khiết – Luôn đề cao sự chuyên nghiệp – Thể hiện tinh thần trách nhiệm từ đội ngũ quản lý đến từng nhân viên – Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để cung cấp đến khách hàng – Cam kết giá trị kinh doanh cao nhất cho đối tác.

Đón cơ hội mới

Để góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thành phố Tuyên Quang trở thành đô thị văn minh, hiện đại vào năm 2030, thành phố Tuyên Quang chú trọng công tác quy hoạch các dự án khu đô thị, khu dân cư không chỉ tạo diện mạo mới cho bộ mặt đô thị thành phố Tuyên Quang, mà còn đem đến môi trường sống tốt, đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của nhân dân.

Danko-Center-header
Dự án Danko Center tại TP. Tuyên Quang.

Nắm bắt được hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới của của thành phố Tuyên Quang, nhà đầu tư Sun Times đã “đón sóng” thị trường bất động sản. Trong tương lai, Khu đô thị Danko Center đi vào hoạt động sẽ là “thỏi nam châm” thu hút lượng lớn cộng đồng tri thức, văn minh hội tụ.

Là đối tác chiến lược của nhiều dự án bất động sản lớn như dự án Danko City của chủ đầu tư Danko Group, Sun Times đã nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm, khẳng định thương hiệu, vươn lên trở thành chủ đầu tư uy tín với dự án khu đô thị cao cấp tại thành phố Tuyên Quang.

Hotline:  0989.989.755
  0989989755
Đăng ký nhận thông tin