Những khu đất quy hoạch ở xã Kim Phú, Tuyên Quang

Kim Phú là một xã thuộc thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Xã có diện tích đất tự nhiên là 38,49 km². Xã Kim Phú nằm ở phía tây thành phố Tuyên Quang, có vị trí địa lý: Phía đông giáp các phường An Tường, Hưng Thành, Ỷ La; phía tây giáp phường Mỹ Lâm; phía bắc và phía nam giáp huyện Yên Sơn.

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất xã Kim Phú được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 – 2030. Bản đồ này được Sở TNMT tỉnh Tuyên Quang công bố trên cổng thông tin điện tử.

Xã Kim Phú đã và đang hình thành nhiều dự án bất động sản. (Tiêu biểu như dự án Danko Center)

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Kim Phú thể hiện trong vòng tròn màu xanh dương trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 – 2030:

dat quy hoach xa kim phu tuyen quang

dat quy hoach xa kim phu tuyen quang 2

Hotline:  0989.989.755
  0989989755
Đăng ký nhận thông tin