Flamingo Hà Nam hấp dẫn giới đầu tư sành sỏi

Hà Nam đang chứng kiến một làn sóng đầu tư sôi động từ các nhà đầu tư sành sỏi, và Flamingo Hà Nam – Golden Hill tỏ ra là lựa chọn tuyệt vời.

Bất động sản ở khu vực ven đô đang trở thành mục tiêu của những nhà đầu tư sành sỏi, biết nắm bắt thời cơ lâu dài trong khi các kênh đầu tư khác đang trải qua nhiều biến động. Flamingo Hà Nam, nằm ở trung tâm của con đường du lịch văn hóa, mang trong mình tiềm năng vượt trội và đang thu hút mạnh giới đầu tư.

flamingo-ha-nam

Thay đổi cơ cấu đầu tư một cách khôn ngoan

Khi đối mặt với tình hình kinh tế biến động như hiện nay, việc đầu tư vào lĩnh vực nào để có hiệu quả là một bài toán mà nhiều người quan tâm. Thông qua việc đánh giá các lĩnh vực đầu tư phổ biến, Tiến sĩ, chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu đã chia sẻ rằng, thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục biến động và lắng đọng trong nửa đầu năm 2023. Khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vẫn chưa có dấu hiệu dừng việc tăng lãi suất và giá đồng USD tiếp tục tăng, thị trường chứng khoán toàn cầu sẽ bị ảnh hưởng, bao gồm cả thị trường Việt Nam.

Về việc đầu tư vào vàng, một chuyên gia kinh tế hàng đầu của ABN AMRO cho rằng, thị trường kim loại quý đang giảm dần sau khi đã tăng 10% từ đầu năm đến nay. Giá vàng thế giới đã liên tục giảm trong 3 tuần gần đây, lùi xa mức 2.000 USD/ounce. Hiện tại, giá vàng đang dao động ở mức thấp nhất trong 1,5 tháng, từ tuần trước, do lãi suất cao hơn làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ tài sản không mang lại lợi nhuận như vàng.

Trong khi đó, lãi suất huy động tiếp tục giảm theo xu hướng kéo dài từ ngày 19/6, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất. Lãi suất huy động cho kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng giảm từ 5% xuống còn 4,75%/năm. Sự giảm lãi suất huy động và lãi suất điều hành, đánh dấu xu hướng giảm lãi suất của thị trường trong thời gian tới. Điều này đồng thời là tín hiệu cho thấy các ngân hàng sẽ giảm lãi suất cho vay trong tương lai.

Với lĩnh vực bất động sản, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, Chính phủ đã giải quyết ba vấn đề lớn nhất đối với thị trường bất động sản. Đó là về vốn, trái phiếu doanh nghiệp và vấn đề pháp lý. Phần lớn các vấn đề, khó khăn của thị trường bất động sản trong đầu quý 3 sẽ được giải quyết. Tuy nhiên, đây vẫn là lĩnh vực đầu tư không dễ, giới đầu tư tin rằng sau giai đoạn lắng đọng, nhiều nhà đầu tư có tiền sẽ bắt đầu điều chỉnh cơ cấu đầu tư, rút tiền một cách thận trọng và chắc chắn hơn.

Nhà môi giới bất động sản nghỉ dưỡng, Đặng Thanh Sơn (Hà Nội), nhìn nhận rằng, hiện nay, dòng tiền có xu hướng chảy vào lĩnh vực đầu tư nghỉ dưỡng, ở những thị trường mới nổi, có tiềm năng tăng trưởng dài hạn, thay vì các địa điểm du lịch đã phát triển mạnh và khai thác quá mạnh.

Bất động sản Hà Nam đang thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư

Vị trí địa lý chiến lược, nằm ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô, là một trong những yếu tố chính thúc đẩy sự quan tâm của các nhà đầu tư có tầm nhìn. Hà Nam cũng được ưu ái bởi tài nguyên du lịch phong phú và đa dạng, với hàng loạt điểm du lịch nổi tiếng như Tam Chúc, Ngũ Động Sơn, Bát Cảnh Tiên… Đặc biệt, hệ thống sông hồ tại đây với cảnh đẹp thơ mộng mang lại lợi thế lớn cho du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa và second home.

Bên cạnh đó, Hà Nam còn được xem là một điểm đến tiềm năng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng. Sự kết nối hiệu quả với hạ tầng giao thông phát triển là một yếu tố quan trọng. Với khả năng di chuyển nhanh chóng từ Hà Nội thông qua cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, cùng với mạng lưới đa dạng các tuyến đường quốc lộ và các tuyến Vành đai, Hà Nam thu hút đầu tư đồng đều và mạnh mẽ.

Một điều đặc biệt là Hà Nam vẫn còn khá mới mẻ trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng và còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác, điều này khiến mặt bằng giá tại đây vẫn tương đối thấp. Dự án Flamingo Golden Hill của Flamingo Holdings là một trong số ít các dự án đầu tiên tại vùng đất “vàng” nghỉ dưỡng này.

khu-du-lịch-quoc-gia (1)-min

Flamingo Hà Nam Golden Hill nằm đối diện quần thể du lịch tâm linh, gần các điểm du lịch nổi tiếng như chùa Tam Chúc, chùa Bà Đanh, Địa Tạng Phi Lai Tự, Chùa Hương… chỉ cách Hà Nội 45 phút lái xe. Đây là lợi thế lớn mang đến tiềm năng đột phá cho mỗi sản phẩm đầu tư tại đây. Dự án được phát triển theo mô hình điểm đón tiếp, khu đô thị nghỉ dưỡng, trải nghiệm văn hoá với các hạng mục sản phẩm như shophouse và biệt thự. Mô hình đô thị nghỉ dưỡng đa công năng còn mang đến bộ sưu tập tiện ích đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu cá nhân, mọi thế hệ như hồ bơi ngoài trời, vườn thiền, yoga, Kid Club… trong không gian thiên nhiên xanh, mang đến không gian nghỉ ngơi thư thái và tận hưởng bầu không khí trong lành, ngoạn mục.

Nhờ những lợi thế này, Hà Nam trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư, mang lại cơ hội đầu tư an toàn, chắc chắn và lâu dài.

Hotline:  0989.989.755
  0989989755
Đăng ký nhận thông tin