The Canopy Vista: Tâm điểm kết nối mới tại khu Tây Hà Nội

Hạ tầng đô thị được quy hoạch bài bản, đưa khu Tây Hà Nội trở thành “tâm điểm” kết nối mới với sự xuất hiện của các khu đô thị đáng sống…

The-Canopy-vista-Vinhomes-Smart-City

Trong bối cảnh thị trường trầm lắng với nguồn cung khan hiếm như hiện nay vẫn có những tên tuổi tích cực dẫn dắt, khuấy động thị trường. Cũng sở hữu tọa độ nằm ở “tâm điểm”, tòa The Canopy Vista của chủ đầu tư NewLife đang khiến thị trường căn hộ cao cấp khu Tây Hà Nội trở nên sôi sục.

PHÍA TÂY HÀ NỘI: TÂM ĐIỂM KẾT NỐI MỚI

Theo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, tầng lớp trung lưu hiện chiếm khoảng 13% dân số và dự kiến sẽ lên đến 26% vào năm 2026, kéo theo đó là nhu cầu lớn về nơi an cư của tầng lớp này.

Đánh giá của Savills Hà Nội trong Quý 1/2023 cho thấy, nguồn cung căn hộ sơ cấp giảm 4% theo năm và giảm 30% theo quý. Nguyên nhân suy giảm nguồn cung căn hộ mới chủ yếu đến từ những khó khăn về pháp lý và nguồn vốn. Mặt khác, nhiều khu đô thị cũ bên trong nội đô lại có dấu hiệu xuống cấp do đối mặt với áp lực dân số, sự quá tải về hạ tầng…

Ghi nhận thực tế cho thấy, khu vực phía Tây tiếp tục dẫn đầu về nguồn cầu và số lượng giao dịch. Trong đó, các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Cầu Giấy chiếm 46% nguồn cung sơ cấp và 51% số căn bán được trong quý.
Trong bối cảnh “cầu nhiều – cung ít”, bất động sản phía Tây là một lựa chọn sáng giá với hạ tầng đô thị được quy hoạch bài bản, hình thành nên các khu đô thị thông minh, sở hữu hệ sinh thái phát triển vượt trội về tiện ích, cảnh quan, chất lượng căn hộ, vận hành, an ninh và cộng đồng cư dân…

Tiêu biểu, hạ tầng phía Tây Hà Nội được quy hoạch quy củ với các tuyến đường huyết mạch kết nối với trung tâm thành phố như: Đại lộ Thăng Long, Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Quang Đạo… Trong tương lai, đường vành đai 3,5 khi hoàn thành sẽ góp phần giảm ùn tắc giao thông, tăng khả năng kết nối các khu vực lân cận, đồng thời thay đổi diện mạo cho cả khu vực. Bên cạnh đó, sự phát triển của các phương tiện giao thông công cộng như: hệ thống xe buýt, tuyến đường sắt trên cao… cũng sẽ giúp người dân di chuyển thuận tiện tới các điểm đến khác.

Bên cạnh khả năng kết nối nhanh chóng, tầng lớp trung lưu dịch chuyển sang khu Tây để tận hưởng dịch vụ và hệ tiện ích sống chất lượng như: y tế, giáo dục, giải trí, thương mại, cảnh quan thiên nhiên… tại các dự án lớn được đầu tư bài bản từ những chủ đầu tư uy tín, đã có kinh nghiệm phát triển, quản lý và vận hành bài bản.

THE CANOPY VISTA: TÂM ĐIỂM MỚI Ở SMART CITY

Quan sát thị trường trong bối cảnh hiện nay, hầu hết các chủ đầu tư đều tập trung bán nốt quỹ hàng trước đó, thay vì ra mắt sản phẩm mới. Tuy nhiên, vào cuối năm nay có những tên tuổi tích cực triển khai kế hoạch kinh doanh, khuấy động thị trường. Đơn cử như cuối tháng 9/2023, thông tin chủ đầu tư NewLife sắp ra mắt dự án The Canopy Residences.

The-Canopy-Residences-Vinhomes-Smart-City

Việc quyết định ra mắt “căn hộ xanh bậc nhất đại đô thị” vào thời điểm này của NewLife được các chuyên gia nhận định như cú “lội ngược dòng”, khuấy động thị trường căn hộ cao cấp khu Tây Hà Nội dịp cuối năm.

Lý giải cho điều này, một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định, tòa Vista thuộc dự án The Canopy Residences được đánh giá cao bởi sở hữu tọa độ “tâm điểm” tại Smart City và là tòa căn hộ sở hữu “2 mặt thoáng” và “2 tầng hầm”: mặt trước hướng trực diện nhìn ra tuyến đường 72 và mặt bên trong là bể bơi nội khu “chuẩn resort” 5 sao ngay dưới chân tháp.

Đặc biệt, tòa căn hộ The Canopy Vista còn nằm ở vị trí gần với công viên nội khu lớn nhất Đại đô thị Smart City, quy tụ những tiện ích đa dạng và đủ đầy nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cộng đồng cư dân. Từ vị trí trái tim của khu đô thị, cư dân tương lai sẽ hưởng trọn không gian sống xanh, trong lành ngày càng khó kiếm ở các khu trung tâm lõi thành phố.

Trong bối cảnh các sản phẩm cao cấp ở khu vực phía Tây ngày càng khan hiếm, các dự án của các chủ đầu tư uy tín, pháp lý đảm bảo, chất lượng đúng cam kết và đem lại giá trị gia tăng như The Canopy dự đoán sẽ tiếp tục trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý của người mua nhà và giới đầu tư muốn đón đầu cơ hội thị trường tại tâm điểm kết nối phía Tây.

Hotline:  0989.989.755
  0989989755
Đăng ký nhận thông tin